1. Trang chủ
 2. Tin tức
 3. Thiết kế website Vinh, Nghệ An đẹp và sáng tạo - web3c

Thiết kế website Vinh, Nghệ An đẹp và sáng tạo - web3c

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website Vinh, Nghệ An chuyên nghiệp

Thiết kế website Vinh, Nghệ An có điểm gì nổi bật?

Thành phố Vinh, Nghệ An là nơi thuộc khu vực Bắc Trung Bộ nước ta với hệ thống tài nguyên và thế mạnh kinh tế khá phong phú. Nhờ vào các hoạt động sôi nổi của mình, TP.Vinh đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt đề án “Phát triển thành phố Vinh trở thành trung tâm kinh tế, văn hoá vùng Bắc Trung Bộ”.

Noithatngocthach

Mẫu website tại Nghệ An

Để thực hiện được các điều này, các công ty doanh nghiệp đang hoạt động ở thành phố Vinh cần có sự bứt phá và nỗ lực to lớn trong kinh doanh cũng như tiếp thị để nhanh chóng giành được chỗ đứng trên thị trường và khẳng định vai trò đặc biệt của mình so với các tỉnh thành lân cận.

Nói về tiềm năng kinh tế, TP.Vinh, Nghệ An nổi bật bởi các dự án phát triển đô thị, ngành công nghiệp lớn nhỏ, bên cạnh đó còn có sự hoạt động của nhiều đơn vị, cá nhân ở nhiều ngành hàng phong phú đã mang đến cho khu vực này các tiềm năng nổi trội.

Các lĩnh vực thiết kế website phổ biến ở tại Vinh, Nghệ An

Hiện nay tại Vinh, Nghệ An đã có nhiều doanh nghiệp, công ty tiến hành thiết kế web riêng cho mình và nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Theo thống kê, hiện đã có hơn 3000 doanh nghiệp lớn nhỏ tại Nghệ An có website hoạt động hiệu quả và mnag lại nguồn thu lớn cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số lĩnh vực được thiết kế web khá nổi bật tại Vinh, Nghệ An:

Sukienvinhnghean

 • Thiết kế web bất động sản tại Vinh, Nghệ An
 • Thiết kế web sàn giao dịch sắt thép chuyên nghiệp tại Vinh, Nghệ An
 • Thiết kế web giới thiệu khu công nghiệp, nhà máy tại Vinh, Nghệ An
 • Thiết kế web quảng cáo, in ấn chuyên nghiệp tại Vinh, Nghệ An
 • Thiết kế web giới thiệu tổ chức, cơ quan nhà nước tại Vinh, Nghệ An
 • Thiết kế web dạy học trực tuyến tại Vinh, Nghệ An
 • Thiết kế web kinh doanh chuẩn SEO tại Vinh, Nghệ An
 • Thiết kế web theo yêu cầu tại Vinh, Nghệ An

Ưu điểm khi thiết kế website Vinh, Nghệ An

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp ở tại Vinh, Nghệ An do web3c cung cấp, bạn nhận được các ưu điểm như:

Gachvietnam

 • Công nghệ thiết kế web hiện đại như HTML5, CSS3, BOOTSTRAP, PHP… Công nghệ Responsive giúp website thân thiện, tương thích với các thiết bị di động và chạy tốt trên mọi hệ điều hành
 • Thiết kế website theo yêu cầu khách hàng với giao diện đẹp mắt, phù hợp với xu hướng mới nhất hiện nay.
 • Bố cục được sắp xếp khoa học, rõ ràng, thể hiện được nét đặc trưng cho website, thân thiện với người dùng, dễ sử dụng, quản lý và nâng cấp.
 • Tối ưu hóa tốc độ: Chúng tôi luôn đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn đơn vị hosting tốt, tốc độ tải trang cực nhanh cùng với dung lượng lưu trữ cao. Tính năng này có giá trị 120$ được mua bản quyền, trải nghiệm tốc độ load chỉ 0.5 giây.

Thiet Ke Web Tai Nghe An 3

 • Cơ sở quản trị dữ liệu dễ sử dụng, dễ điều hành và quản lí
 • Trang web có khả năng mở rộng cao, có thể thêm bớt các chức năng một cách linh hoạt, theo yêu cầu của người dùng
 • Công cụ hỗ trợ SEO chuyên nghiệp được mua bản quyền đến 100$
 • Website chuyên nghiệp được thiết kế tối ưu hóa với các công cụ tìm kiếm giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc SEO website lên thứ hạng cao.
 • Hỗ trợ bảo mật 2 lớp

Công nghệ thiết kế web chuyên nghiệp tại web3c

Tại web3c, chúng tôi sử dụng các công nghệ tối ưu nhất để thiết kế website Vinh, Nghệ An cho bạn, bao gồm:

– HTML5, CSS3: HTML,CSS3 là công nghệ tối ưu giúp cho website của bạn hiển thị tốt trên các hệ điều hành và thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

– CodeIgniter: CodeIgniter là framework PHP mạnh mẽ với footprint rất nhỏ, dành cho các lập trình viên cần một bộ công cụ đơn giản và thông minh để tạo ra các ứng dụng web với đầy đủ các tính năng.

Tranhgonghean

– JQuery: JQuery là thư viện JavaScript nhanh, nhỏ và có nhiều tính năng. Việc xử lý dữ liệu, ảnh động và Ajax đơn giản hơn nhiều bằng một API hoạt động được trên nhiều trình duyệt.

– Bootstrap: Bootstrap là framework HTML, CSS và JavaScript phổ biến nhất để phát triển các trang web có tính phản hồi, tích hợp di động.

– PHP: PHP được biết đến như là một ngôn ngữ server. Đó là bởi vì PHP không được thực hiện trên máy tính của bạn, nhưng trên máy tính của trang bạn yêu cầu.

– AJAX: Là công cụ tạo ra các trang web nhanh và năng động, AJAX cho phép các trang web cập nhật không đồng bộ bằng cách trao đổi một lượng nhỏ dữ liệu.

– CSS: CSS là ngôn ngữ để mô tả trình bày các trang Web, bao gồm màu sắc, cách bố trí, và phông chữ. Nó giúp cho một hình thức trình bày thích ứng với nhiều loại thiết bị.

– Font Awesome: Font Awesome là bộ biểu tượng đầy đủ các icon cho việc mở rộng các vector trên trang web do Dave Gandy tạo ra và duy trì. Luôn cập nhật với phiên bản mới nhất.

Liên hệ thiết kế website Vinh, Nghệ An chuyên nghiệp với web3c

Sau khi đặt hàng dịch vụ tại web3c, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 20-25 ngày làm việc. (không kể thứ Bảy, Chủ Nhật). Quy trình từ lúc thực hiện sản phẩm đến lúc giao đến quý khách hàng như sau: QUY TRÌNH GIAO NHẬN SẢN PHẨM TẠI web3c

Thiet Ke Web

Tại web3c, chúng tôi cam đoan mang lại cho bạn mọi quyền lợi của một khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi thực hiện thiết kế web theo một quy trình bài bản, rõ ràng và luôn luôn thảo luận, trao đổi với khách hàng trước khi thực hiện các bước tiếp theo. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại web3c.

 

X