1. Trang chủ
 2. Tin tức
 3. Thiết kế website bán hàng đa cấp - xu hướng mới cho tương lai.

Thiết kế website bán hàng đa cấp - xu hướng mới cho tương lai.

Tại sao nên thiết kế website bán hàng đa cấp ?

Bạn là một người làm kinh doanh chắc chắn bạn sẽ rất quan tâm đến những con số thống kê ? Cụ thể hơn đó là thống kê về số  người dùng internet hiện nay. Bạn có biết dân số trên toàn thế là bao nhiêu không ? Có bao nhiêu người đang sử dụng internet, bao nhiêu người sử dụng các trang mạng xã hội như facebook, google,…và có tổng bao nhiêu website đang hoạt động ?

Theo thống kê của thế giới hiện nay, có hơn 3 tỷ người dùng sử dụng internet và các trang mạng xã hội. Đây là một con số rất đáng quan tâm, và thống kê của Google về hành vi tiêu dùng của khách hàng đã cho thấy có hơn 20 triệu người Việt Nam dùng smartphone. Điều này chỉ ra một điều rằng, con số này sẽ còn tăng lên trong tương lai và hành vi tiêu dùng của con người đang thay đổi vì vậy các doanh nghiệp cần phải thay đổi theo.

Nắm bắt được xu hướng tương lai để kinh doanh là chìa khóa thành công cho nhiều doanh nghiệp. Thiết kế website bán hàng đa cấp là một mô hình kinh doanh rất triển vọng cho nhiều nhà kinh doanh.

 

thiết kế web bán hàng đa cấp chuyên nghiệp

Các chức năng của gói thiết kế website bán hàng đa cấp.

 • Module Logo : Chức năng này giúp quản trị viên web bán hàng có thể thay đổi logo cửa hàng một cách dễ dàng với đầy đủ kích cỡ ảnh và định dạng ảnh hỗ trợ.
 • Module Sản phẩm : Giúp hiển thị các danh sách sản phẩm theo từng loại, chủ động thêm bớt sản phẩm, hiển thị các sản phẩm mới nhất trong hệ thống, các sản phẩm nổi bật, tùy chỉnh thứ tự hiển thị, danh sách các sản phẩm khuyến mãi và hiển thị các module linh hoạt theo từng vị trí website
 • Module tìm kiếm sản phẩm : Giúp người truy cập web có thể tìm kiếm sản phẩm một cách nhanh nhất, ví dụ như tìm kiếm theo tên, tìm kiếm theo danh mục và theo giá sản phẩm
 • Module thành viên : Cái này dành riêng cho thành viên hệ thống như : Đăng ký thành viên với mã thành viên bảo trợ trên web, thành viên xem danh sách đơn hàng trên web, thành viên xem hoa hồng trên web,  xem danh sách thành viên F1,v.v..
 • Module Tuyển dụng : Hỗ trợ cho việc đăng tuyển các thông tin tuyển dụng của công ty tới người dùng
 • Module Menu : Module Menu được thiết kế theo nhiều cấp giúp người truy cập website có thể đi đến các danh mục sản phẩm.
 • Module liên hệ : Với hình thức này, người dùng có thể dễ dàng gửi thông tin liên hệ đến cho công ty, email này có thể thay đổi được
 • Module hỗ trợ trực tuyến : Hỗ trợ tương tác trực tiếp với khách hàng bằng cách chat qua yahoo, skype… Đây là một phương thức thực sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho nhân viên công ty và khách hàng. Tích hợp phần mềm chăm sóc khách hàng hiện đại. Giúp chủ hệ thống dễ dàng quản lý các khách hàng trong hệ thống của mình.
 • Module banner Quảng cáo : Góp phần làm cho trang web của bạn linh động và thu hút hơn
 • Module slideshow : Dùng để trình diễn các ảnh, sự kiện, chương trình khuyến mãi. Đồng thời có thể sử dụng trên điện thoại di động.
 • Module tin tức : Việc đăng tin tức web bán hàng hay các thông tin khuyến mãi được chia thành nhiều nhóm tin mỗi nhóm tin lại chia thành nhiều bài viết. Giúp người quản trị website thuận lợi trong việc quản trị. Mọi thông tin chứa các thể meta để các công cụ tìm kiếm như google, yahoo, … có thể tìm thấy nội dung.
 • Tool thống kê website : Công cụ này giúp bạn có thể phân tích được lượng người truy cập vào website từ nhiều vùng, miền, từ khóa tìm kiếm từ đó đưa ra được những chiến lược phù hợp hơn
 • Module mobile : Hệ thống tự động nhận diện thiết bị truy cập để chạy tương thích với từng thiết bị
  Máy tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing,…) đánh giá cao các trang web được tích hợp trên di động.
 • Module Seo : Tạo sitemap xml động cho web, Url friendly, tối ưu các thẻ Anchor Text, Meta Tags, Alt Text, Keyword tags…Tối ưu mã html, javascript giúp tăng tốc độ load của hệ thống nhằm phục vụ tốt nhất cho máy tìm kiếm, tạo các social button để chia sẻ dễ dàng thông tin hệ thống lên các mạng xã hội nhằm martketing tốt nhất hệ thống, tạo Google Analytics cho web, tạo Google Webmaster tools, Submit sitemap với Google, tạo địa chỉ doanh nghiệp cho Google map.

Các chức năng của website bán hàng đa cấp

Chức năng quản lý trong thiết kế website bán hàng đa cấp

Qun lý thành viên : 

+ Quản lý một cách dễ dàng và tổng thể về tài khoản của các thành viên

+ Kích hoạt, hủy kích hoạt thành viên chỉ với vài thao tác đơn giản.

+ Thuận tiện trong việc tìm kiếm thông tin.

+ Quản lý cấp bậc của các thành viên theo mức doanh thu đạt được.

+ Tự động tính hoa hồng cho các thành viên

Khu vc thành viên :

+ Mỗi thành viên sẽ được cấp một mật khẩu để tự đăng nhập vào quản lý vùng riêng khu vưc thành viên

+ Xác thực mật khẩu

+ Cấu trúc của cây thành viên dưới cấp

+ Có thể chỉnh sửa lại tiểu sử

+ Email của những thành viên dưới cấp

Qun lý cu trúc tuyến dưi

+ Chương trình chia nhánh

+ Kế hoạch nhị phân

Cp bc và tin thưng

+ Định kỳ tính tiền hoa hồng

+ Đăng ký, thông tin về tiền trả thưởng

+ Kết hợp tiền hoa hồng và tiền thưởng.

+  Cấp bậc

Tính năng báo cáo

+ Xuất báo cáo chung yêu cầu.

+ Xuất dữ liệu thông tin thành viên.

+ Báo cáo số lượng thông kê.

+ Xuất báo cáo giao dịch.

+ Và còn nhiều tính năng khác

Phan Mem Website Ban Hang Da Cap

Ưu điểm của các mặt hàng kinh doanh theo mô hình website đa cấp 

Các mặt hàng như thời trang, công nghệ, tiêu dùng , mỹ phẩm v.v.. đều có thể áp dụng mô hình website bán hàng đa cấp như này.  Ưu điểm của mô hình này sẽ giúp công ty bạn quản lý tốt được các nhân viên hỗ trợ khách hàng, tốc độ nhanh và bảo mật hệ thống tốt
Các phần mềm quản lí bao gồm : quản lý thành viên, quản lý hoa hồng thành viên, quản lý phần mềm.

Website bán hàng đa cấp do web3c thiết kế được tối ưu hóa SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm, giúp sản phẩm của doanh nghiệp dễ dàng được tìm thấy trên các trang tìm kiếm và tăng thêm số lượng khách hàng, nâng cao doanh số.

Ngoài các chức năng chính của thiết kế website bán hàng đa cấp, tùy theo nhu cầu của khách hàng, web3c sẽ điều chỉnh phù hợp nhất cho khách hàng .

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn về dịch vụ thiết kế website web3c tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài 1800 6016 hoặc hotline: 0973.666.777

Công ty TNHH web3c – Lầu 8 Mekong Tower 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình. TPHCM.

 • Thiết kế web bán hàng online hỗ trợ SEO cực mạnh
 • Thiết kế web chuyên nghiệp hỗ trợ nhiều công nghệ mới
 • Thiết kế web thương mại điện tử giao diện tăng khả năng bán hàng
X