1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Hướng Dẫn Tạo Mẫu Quảng Cáo Google Adword Hiệu Quả

Hướng Dẫn Tạo Mẫu Quảng Cáo Google Adword Hiệu Quả

1. Hãy thực sự nổi bật

Bạn biết nhờ đến công cụ chạy quảng cáo thì không chỉ riêng bạn, khi Google cùng thực hiện chạy quảng cáo thì giờ đây ở trên top 1 quảng cáo bạn cũng bị cạnh tranh. Vậy làm sao để khách hàng nhấp vào trang web của bạn? Hãy thực sự nổi bật từ tiêu đề.

Q1

Một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp mẫu quảng cáo google của bạn trông sẽ nổi bật hơn:

  • Nếu muốn có được tiêu đề quảng cáo dài hơn, hãy thêm dấu chấm (.) phía cuối dòng văn bản chú thích thứ nhất.
  • Hãy tận dụng đầy đủ các tiện ích mở rộng như: mở rộng liên kết của trang thiết kế web, mở rộng cuộc gọi, mở rộng vị trí, mở rộng chú thích, mở rộng đánh giá…
  • Hãy thêm các ký tự đặc biệt để giúp quảng cáo nổi bật hơn. Tuy nhiên, tránh làm dụng nó vì điều này dễ khiến Google giảm điểm chất lượng quảng cáo của bạn xuống vì ít liên quan.

2. Mẫu quảng cáo Google càng chi tiết càng tốt

Khi tìm kiếm sản phẩm trên mạng thì khách hàng thường chỉ đánh từ khoá, kết quả trả về là sản phẩm khách hàng tìm, nếu tiêu đề nào cũng chỉ ngắn ngủn, không thêm thông tin thì khách hàng sẽ ít chú ý hơn.

Ví dụ: Khách hàng tìm “Thiết kế web bán đồng hồ”, nhưng bạn cần thêm ở dòng tiêu đề cụ thể điểm nổi bật của mình hơn ” Thiết kế web đồng hồ chuẩn SEO đẳng cấp”, tôi tin chắc khách hàng sẽ nhấp vào tiêu đề mới của bạn để xem thử.

3. Làm rõ những điểm mạnh về sản phẩm , dịch vụ của mình

Nếu bạn có thế mạnh về giá, hãy kèm theo giá của sản phẩm. Nếu bạn có thế mạnh về dịch vụ bảo hành hãy kèm theo dịch vụ bảo hành. Nếu sản phẩm của bạn có tính năng nổi trội, hãy làm nổi bật nó lên… Hãy làm cho quảng cáo càng chi tiết, tỉ lệ nhấp chuột càng cao hơn.

Q2

4. Kèm theo Khuyến mãi , giảm giá là phương pháp hiệu quả lôi kéo khách hàng

Hãy tận dụng các cụm từ “Khuyến mãi” “Giảm giá” “Sale off”, “Giá Sốc”… sẽ thôi thúc khách hàng tò mò và muốn hành động “Click” ngay lập tức.

Q3

5. Tạo sự tò mò, kích thích khách hàng

Khách hàng luôn tò mò về 1 vấn đề mới hãy tận dụng điều đó để khách hàng chú ý tới quảng cáo của bạn và họ sẽ click vào nó để tìm hiểu thêm . Ví dụ bạn bán máy ép nước mía bạn có thể sử dụng văn bản sau để kích thích trí tò mò của khách hàng “Bán máy ép nước mía – 1 phút ép 20 cốc nước mía”

6. Hình ảnh trong quảng cáo hình ảnh phải thật đẹp, ấn tượng

Đẹp luôn luôn là cái lợi , điều đó luôn luôn đúng . Mẫu quảng cáo đẹp sẽ được chú ý nhiều hơn , nếu có thể bạn hãy làm cho các mẫu quảng cáo của mình thật đẹp và ấn tượng để thu hút khách hàng click về trang sản phẩm của mình.

  • Cách làm video marketing hiệu quả bạn không thể bỏ qua
  • Cách tạo thông điệp quảng cáo ấn tượng cho doanh nghiệp
  • Facebook Ads và Google Adwords ai mới là ông vua quảng cáo?
X