1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Công ty thiết kế web hàng đầu Việt Nam

Công ty thiết kế web hàng đầu Việt Nam

Công ty thiết kế web hàng đầu Việt Nam

Khi bắt tay vào dự án thiết kế web cho công ty thì bạn luôn cố gắng tìm đối tác theo cách “chọn mặt gửi vàng”, tức là khi bạn vào website của công ty thấy thiết kế hiện đại, mọi thứ ổn ổn là được, chọn vài ba công ty giống vậy rồi hỏi giá để chốt công ty cuối cùng. Nhưng xây web cũng giống như xây nhà, bạn hoàn toàn không có đủ thời gian và kinh phí để cứ chọn nhầm đối tác là đập đi xây lại. Với kinh nghiệm là một công ty thiết kế web hàng đầu Việt Nam, từng hợp tác với rất nhiều khách hàng, và đã thành công trong những năm qua, chúng tôi xin chia sẻ cho bạn một vài “tuyệt chiêu” để biết được đó là đối tác tốt, cần phải ký hợp đồng ngay.

Công ty bạn tìm có nằm trong top 10 Google?

Một công ty thiết kế web chuẩn thì sẽ luôn cạnh tranh để website công ty nằm trong top 10 tìm kiếm Google. Điều này cho thấy họ làm tốt website của họ thì mới làm tốt website cho mình. Một khi website của công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM nằm trong top tìm kiếm tức là công ty đó: có thời gian hoạt động tốt, tên miền uy tín, SEO tốt và được tìm kiếm nhiều.

Công ty thiết kế web hàng đầu Việt Nam

Với hơn vài ngàn kết quả trả về trong chưa đầy 2 giây từ công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới, bạn phải biết họ đã cạnh tranh tốt đến thế nào trên thị trường. Kinh nghiệm của họ rất tốt mới có thể làm được như vậy, thiết kế web tối ưu, thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Hãy cho ngay những doanh nghiệp này vào shortlist nhé!

Bạn hãy nhớ click vào xem phong cách thiết kế của họ có phù hợp với phong cách mà bạn đang muốn tìm và hợp tác không. Hãy bước sang bước thứ 2: soi chi tiết website.

Website công ty và dự án công ty đã từng thực hiện

+ Nhìn chung thì website công ty cũng là một trong những dự án công ty đã từng thực hiện. Nếu website được cập nhật hình ảnh thường xuyên, đúng thời điểm, nội dung luôn mới và hấp dẫn, thiết kế có bố cục mạch lạc, rõ ràng, dễ dàng điều hướng người xem thì đó là điểm cộng cho doanh nghiệp thiết kế đó.

Bạn cũng xem thời gian load web trung bình có nhanh không, các module được sắp xếp thế nào, kho giao diện hay danh sách khách hàng cũ có được phân mục rõ ràng không… Nếu đã tự nhận mình là một công ty thiết kế web hàng đầu Việt Nam thì không thể để xảy ra các lỗi cơ bản này được.

+ Về các dự án công ty đã từng thực hiện xem chủ yếu công ty thực hiện dự án cho mảng ngành nghề nào. Có rất nhiều doanh nghiệp chỉ chuyên thiết kế web cho một hay một vài mảng nhất định, bạn nên tìm hiểu rõ trước.

Các dự án cũ có được phân mục rõ ràng hay không (tùy vào web mà có những phân mục khác nhau như loại hình sản phẩm / dịch vụ, loại hình web là cá nhân, doanh nghiệp hay cửa hàng…)

Nhìn vào danh sách khách hàng thì vị khách mới nhất là khi nào. Hiển nhiên không phải bất kì dự án của khách hàng nào cũng được đưa lên, nhưng nếu tần suất cập nhật quá ít chứng tỏ lượng khách hàng của công ty không nhiều, công ty làm ăn không tốt. Nếu đã nhìn vào danh sách khách hàng thì bạn cũng “nhân tiện” xem luôn có công ty nổi tiếng nào của bạn đã sử dụng dịch vụ này chưa. Nếu một doanh nghiệp lớn đã lựa chọn họ thì bạn cũng có thể yên tâm phần nào.

Đối tác và bạn có “nói cùng ngôn ngữ”

Bốn chữ “nói cùng ngôn ngữ” chỉ là một cách nói vui thôi, chứ nếu họ nói tiếng nước ngoài thì mình vẫn có thông dịch viên mà! Sau các bước kiểm tra, bạn sẽ muốn gọi hay gặp trực tiếp xem cách làm việc của họ như thế nào, có chịu lắng nghe và có khả năng đáp ứng yêu cầu bạn đưa ra hay không.

Đại đa số các tư vấn viên, nhân viên kinh doanh nói rất hấp dẫn, dễ nghe nhưng bạn cùng cần chú ý xem họ có quan tâm đến dự án của bạn không? Có quan tâm đến lợi ích của cả đôi bên không? Bạn cũng biết mỗi dự án thiết kế web đều hoàn toàn khác biệt, những yếu tố riêng rẽ, hãy chú ý và chọn đúng đối tác thiết kế web hàng đầu Việt Nam!

X