1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. 4 website giúp bạn sáng tạo tên miền thương hiệu

4 website giúp bạn sáng tạo tên miền thương hiệu

1. GoSpaces

GoSpaces  sẽ giúp bạn tìm thấy những tên hoàn hảo cho dự án hoặc doanh nghiệp của bạn. Sẽ có rất nhiều từ khóa gợi ý cho bạn khi bạn gõ những thứ liên quan đến doanh nghiệp bạn như tên hoặc sản phẩm.

Đây là công cụ hoàn hảo cho việc tìm kiếm tên doanh nghiệp khi bạn chưa có bất kỳ ý tưởng nào.

1e

2. Lean Domain Search

Lean Domain Search (LDS)  là công cụ khá thú vị và đầy đủ giúp bạn nghiên cứu và lựa chọn tên miền dựa trên từ khóa cho trước. Hệ thống sẽ tổ hợp các từ khóa khác nhau để tạo nên các khả năng có thể của tên miền cho bạn lựa chọn. Bạn có thể lọc tên miền theo độ dài, theo tính phổ biến hoặc theo vần ABC, bắt đầu bằng cụm từ hoặc kết thúc bằng cụm từ. Ngoài ra, hệ thống cũng báo luôn cho bạn biết tên miền nào vẫn còn, tên miền nào đã bị đăng ký mất.

2e

3. NameStation

Đúng như tên gọi, NameStation đóng vai trò như một công cụ tìm kiếm tên miền cực mạnh, khi bạn gõ từ khóa chính sẽ có hàng loạt từ khóa liên quan hiện ra hỗ trợ bạn chọn tên miền.

Tôi đã thử với từ khóa “Flower”, Name Station đã cho tôi khoảng 77 tên miền như minh họa. Nếu bạn thích đặt kiểu tên miền chứa từ khóa, thì theo tôi đây là một giải pháp rất phù hợp.

3e

4. Domainr

Domainr là công cụ đáng nhận được sự quan tâm của bạn khi bạn cần lựa chọn cho mình 1 tên miền rút gọn trên cơ sở thương hiệu của bạn. Tên miền rút gọn đặc biệt hữu ích khi bạn dùng để đặt cho website phiên bản di động hoặc dùng để chia sẻ link trên mạng xã hội.

 

4e

Tên miền là cực kỳ quan trọng với một thiết kế web chuyên nghiệp nói chung. Chúc bạn tìm được tên miền ưng ý.

 

  • Nên dùng định dạng ảnh JPEG, GIF, PNG khi nào?
  • Sáng tạo logo cực kỳ hiệu quả chỉ trong 6 bước
  • Cần có những yếu tố gì để thiết kế website đẹp
X