1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. 4 Kho ảnh GIF khổng lồ phục vụ cho content marketing trên Facebook

4 Kho ảnh GIF khổng lồ phục vụ cho content marketing trên Facebook

1. Google

Chắc cũng không phải nói gì thêm khi ông trùm tìm kiếm lại đứng đầu bởi hiện nay có lẽ không có cái gì mà bạn không thể tìm kiếm trên google cả.

Đây là chiếc kho chưa tất cả mọi thứ bạn cần không chỉ riêng ảnh Gif . Để bắt đầu tìm ảnh gif bạn sẽ Bạn hãy truy cập phần tìm kiếm hình ảnh Google tại đây. Việc tiếp theo là nhập từ khoá về nội dung hình ảnh ấn tìm kiếm -> chọn các công cụ tìm kiếm -> hình động vậy là bạn đã có thể lựa chọn hình động theo ý mình rồi. Bạn có thể tải về hoặc copy link thẳng lên Facebook

Screen Shot 2016 11 03 At 10.48.17 PM

2. Cộng đồng tumblr.com

Tumblr.com thì cũng nổi tiếng là một kho media lớn với sô lượng hình ảnh video và cả ảnh gif rất khủng. Để tải về bạn truy cập vào thẳng trang ảnh gif tại đây hoặc bạn có thể tìm kiếm trên trang chủ của tumblr với các tìm là từ khoá + gif. (từ khoá ở đây là tiếng anh)

Screen Shot 2016 11 03 At 10.56.49 PM

 

3. imgur.com

Đây cũng là trang web tương tự như tumblr.com bạn truy cập vào trang web ảnh gif ở đây  Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm theo cách tương tự như ở tumblr

Screen Shot 2016 11 03 At 11.04.57 PM

 

4. Giphy.com và Makeagif.com

Đây là cộng đồng chia sẻ ảnh rất nổi tiếng cả ảnh gif, ngoài kho ảnh gif lớn thì trang này cũng cho phép các bạn tạo ngay ảnh gif từ video và có thể sử dụng ngay. Bạn có thể truy cập vào trang web ở link bên dưới:

giphy

makeagif

 

Trên đây là bốn kho ảnh gif mình giới thiệu cho các bạn để các bạn có thể dùng để content marketing trên facebook. Ngoài ra bạn cũng nên thiết kế website bán hàng của mình có hỗ trợ định dạng ảnh động này để có thể bắt kịp xu hướng. Chúc các bạn làm việc hiệu quả.

Còn nhiều bài viết hữu ích tại thiết kế web bạn nhớ đón đọc nhé

  • 7 mẹo giúp quản lý hình ảnh trong Photoblog hiệu quả
  • Nên dùng định dạng ảnh JPEG, GIF, PNG khi nào?
  • 10 thư viện CSS cung cấp những hiệu ứng chuyển động hình ảnh tốt nhất
X