1. Trang chủ
  2. Dịch vụ
  3. Thiết kế web thời trang

Thiết kế web thời trang

Thiết kế web thời trang là thị trường “bánh ngọt”

Đây là một nhận định chính xác bởi các công ty thời trang tại Việt Nam ngày càng nhiều hơn, từ cửa hàng lớn nhỏ đến công ty chuyên nghiệp hay tay ngang đều muốn tạo cho mình một website để tiếp cận khách hàng. Chưa kể đến có rất nhiều phong cách thời trang cũng như địa điểm bán hàng, phân khúc giá, độ tuổi… nên các cửa hàng cứ lần lượt bước chân vào thị trường sôi động này.

thiết kế web thời trang

Từ đó, các công ty thiết kế web cũng có cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng hơn bao giờ hết. Nếu tính ra doanh thu một cửa hàng hay công ty thời trang hàng tháng rất cao, nếu thực sự biết tận dụng những công cụ online thông qua website sẵn có thì tiềm năng tăng trưởng doanh thu sẽ “không có giới hạn”.

Thị trường sôi động là vậy, nhưng có quá nhiều website thời trang chen chân vào thị trường cùng một lúc, các cửa hàng bán cùng những sản phẩm na ná nhau, cho cùng một đối tượng mục tiêu… thì cách duy nhất để khách hàng phân biệt bạn với đối thủ cạnh tranh, ấn tượng và quay trở lại với website của bạn lại nằm ở việc thiết kế web làm sao thật khác biệt, thật ấn tượng và thông minh.

thiết kế web thời trang

Đó là lý do vì sao thiết kế web thời trang vừa là bánh ngọt nhưng cũng là trái đắng. Nếu năng lực thiết kế của nhà cung cấp dịch vụ hạn chế, không sáng tạo và chưa từng có kinh nghiệm trước đó thì website của bạn sẽ nhanh chóng trở thành thảm họa, bị vùi lấp bởi hàng trăm website đối thủ khác. Vậy hướng đi nào để các cửa hàng thời trang online phát triển?

Làm sao để thiết kế web thời trang hiệu quả

Đội ngũ thiết kế web có guu thẩm mỹ tốt

Không cần biết bạn chọn một dịch vụ thiết kế web giá rẻ tại HCM hay bạn chọn cho mình một công ty thiết kế web hoành tráng, nhưng họ phải là những người có guu thẩm mỹ tốt. Đội ngũ thiết kế có cái nhìn và hiểu nét “đẹp” giống với phong cách thời trang cửa hàng bạn đang theo đuổi.

thiết kế web thời trang

Nếu bạn có ý định xây dựng website bán trang phục thời trang công sở nữ thì website nên có tính thân thiện, không quá sang trọng nhưng phải mềm mại, cuốn hút và thể hiện được nét đẹp cho trang phục. Nhưng với website bán thời trang cho quý bà sang trọng, phân khúc đắt tiền thì các tông màu tối thể hiện được nét kiêu sa quyến rũ sẽ được ưu tiên hơn.
Ngoài màu sắc và hình ảnh của website, thì bố cục được sắp xếp một cách logic, đẹp mắt và hiện đại là điều không thể thiếu. Bạn hoàn toàn có thể dùng chức năng trượt trang thay vì cuộn sẽ giúp khách hàng có trải nghiệm tốt hơn. Hay banner có chức năng lướt để thể hiện những mẫu thiết kế mới, chương trình khuyến mãi…

Tương thích với mọi thiết bị

Đặc biệt với mảng thời trang thiết kế thì người dùng sẽ ưu tiên sử dụng những thiết bị di động để xem, vì trong lúc nhàn rỗi thì người dùng mới có thể lướt web và tìm cho mình vài bộ quần áo mới.

thiết kế web thời trang

Bạn nên chú ý đến khả năng tương thích của web trên giao diện trên mobile, đây là cách tốt nhất để thu hút khách hàng, mang về nhiều đơn hàng cho bạn. Ngày nay thì yếu tố tương thích trên mọi thiết bị đã trở thành chuẩn chung cho thiết kế web tại TP.HCM.

Ngoài ra, bạn nên chú ý cập nhật trang web thường xuyên để được google đánh giá cao hơn, người dùng tin tưởng hơn nhé!

Dự án Thiết kế web thời trang gần nhất

Danh sách dự án Thiết kế web thời trang bởi chúng tôi

X