1. Trang chủ
  2. Dịch vụ
  3. Thiết kế web nội thất đồ gỗ

Thiết kế web nội thất đồ gỗ

Thiết kế web để cạnh tranh tốt hơn trên thị trường

Những mặt hàng nội thất hay đồ gỗ nội thất là một trong những ngành dịch vụ có rất nhiều đối thủ, từ các cửa hàng nhỏ lẻ đến các công ty tầm cỡ quốc tế. Nếu doanh nghiệp của bạn muốn đứng vững trong thị trường này, muốn phát triển trong tương lai thì bạn phải thực sự tạo ra được sự khác biệt trong cách quảng bá hình ảnh của mình. Và bước đầu tiên để tạo sự khác biệt chính là thiết kế web ấn tượng, độc đáo đồng thời phù hợp với thị trường doanh nghiệp đang muốn hướng đến; từ website mới có thể triển khai tốt các bước marketing online tiếp theo.

Thiết kế website nội thất

Từ sự ra đời của các thiết bị thông minh đã hoàn toàn thay đổi thói quen mua sắm và tiêu dùng của khách hàng. Nếu trước đây người tiêu dùng sẽ chỉ chủ yếu lấy thông tin từ các quảng cáo từ TV, báo chí hay kinh nghiệm tiêu dùng từ người quen, thì nay giải pháp đầu tiên người tiêu dùng nghĩ đến là tìm hiểu sản phẩm – thương hiệu trên internet.

Nếu cửa hàng hay showwoom là bộ mặt của công ty nhằm thu hút khách hàng thì website cũng có chức năng tương tự, nhưng dành riêng cho các khách hàng trên internet. Nếu các sản phẩm của bạn dành cho giới thượng lưu nhưng trang trí cửa hàng quá bình thường thì chẳng khách hàng nào để ý đến; và ngược lại nếu sản phẩm nội thất của bạn chỉ dành cho giới sinh viên với số tiền bỏ ra chỉ khoảng 2 đến 3 triệu trở xuống, thì một website quá sang trọng sẽ làm nhiều người ngại ngần.

Thiết kế website nội thấtThiết kế website nội thất

Và dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp sẽ biết làm thế nào để thiết kế web trở nên thân thiện nhất với khách hàng. Khách hàng tại Việt Nam vẫn chưa thực sự có thói quen xem và mua hàng ngay lập tức thông qua website, mà chỉ xem đó là công cụ cung cấp thông tin, với những sản phẩm có giá trị lớn, khách hàng thường sẽ tham khảo trước tại web để xem mẫu, chọn cửa hàng sau đó mới đến cửa hàng để xem và quyết định mua.

Vậy có những lưu ý nào cho website có thể thu hút khách hàng tốt nhất không?

Một số tips để thiết kế web bán hàng nội thất – đồ gỗ

+ Những tính năng không thể thiếu

Với các dịch vụ từ công ty thiết kế web tại TP.HCM thì những tính năng này là hiển nhiên và không thể thiếu, sau đây chúng tôi xin liệt kê một số hạng mục quan trọng, không thể thiếu trong một trang web bán hàng nội thất và đồ gỗ nội thất.

  • Hiển thị sản phẩm (có thể thêm zoom hình, lướt nhiều hình), tích hợp các tính năng bán hàng
  • Module giới thiệu và quảng bá doanh nghiệp

Thiết kế website nội thất

  • Tính năng tư vấn trực tuyến, gọi thoại (nếu lướt web bằng mobile). Đặc biệt, với các web thiết kế nội thất và bán đồ nội thất nên có thêm các tư vấn chuyên môn như màu sắc, phong thủy, cũng như các ưu nhược điểm của từng loại vật liệu
  • Module tin tức và cập nhật các xu hướng thiết kế / đồ nội thất mới

Ngoài ra, bạn cũng cần các module phụ như khuyến mãi, khung tìm kiếm sản phẩm, các module cho từng vật dụng nội thất hoặc phong cách thiết kế nội thất, khung tìm sản phẩm theo giá / chất liệu / còn hay hết hàng…

+ Phong cách web

Điều bạn cần lưu ý là thiết kế web cho nội thất – đồ gỗ cũng là một loại hình kinh doanh nghệ thuật, bạn cần thể hiện rõ tính cách của cửa hàng thật chi tiết.

Có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất cũng như vật dụng trang trí nội thất, do đó website nội dù bạn có lựa chọn thiết kế web giá rẻ tại TP.HCM hay công ty thiết kế chuyên nghiệp thì cũng phải bảo đảm làm bật được một style riêng.

Thiết kế website nội thất

Không chỉ làm mình khác đối thủ cạnh tranh, làm bật được phong cách riêng để khách hàng biết, mà còn giúp khách hàng dễ dàng nhận biết về dòng sản phẩm mà công ty bạn đang kinh doanh.

+ Cấu trúc và trang trí website

Đặc điểm của khách hàng là ngày càng “lười” và không trung thành với một trang web bán hàng nào cả, đặc biệt là khi khách hàng đang tìm đơn vị thiết kế nội thất hoặc một sản phẩm nội thất nào đó. Thiết kế nội thất và đồ nội thất là những mặt hàng mua không thường xuyên, nên khi thiết kế website phải có những bước điều hướng đơn giản, nhanh chóng đưa người xem đến trang đích.

Với các trang trí cho website, bạn nên yêu cầu đội ngũ thiết kế web và đội ngũ code cho website có thể tùy biến tốt, dễ dàng thay đổi những hình ảnh trang trí theo xu hướng, theo mùa hay dịp đặc biệt.

Dự án Thiết kế web nội thất đồ gỗ gần nhất

Danh sách dự án Thiết kế web nội thất đồ gỗ bởi chúng tôi