1. Trang chủ
  2. Dịch vụ
  3. Thiết kế web giới thiệu công ty

Thiết kế web giới thiệu công ty

Vì sao tôi cần thiết kế web?

Trong thị trường kinh doanh hiện nay, muốn đặt chân vào thị trường kinh doanh một cách thuận lợi, cũng là cách tạo niềm tin cho khách hàng và tạo tìm lực để cạnh tranh với các đối thủ khác thì bạn không thể không sở hữu một website chuyên nghiệp được. Bạn có biết không, theo các chuyên gia kinh doanh thì thiết kế web là một bước đi thông minh và chiến lược nhất, đặt biệt trong tình hình kinh doanh hiện tại và tương lai, kênh quảng bá hình ảnh thương hiệu và sản phẩm tối ưu nhất sẽ thông qua smartphone và các công cụ thông minh khác.

Vì sao tôi cần thiết kế web?

Website hay các loại hình kinh doanh online đã phát triển trong một thời gian dài tại Việt Nam, nhưng đến những năm gần đây và đặc biệt là trong 3 năm gần đây nhất thì mới bắt đầu thời kỳ thịnh hành nhất, và chắc chắn trong tương lai, xu hướng này sẽ không ngừng phát triển, kết hợp với các chiến dịch marketing online sẽ mang lại hiệu quả cao nhất và mức chi phí thấp hơn rất nhiều so với thuê nhân viên, thuê mặt bằng và các chi phí quản lý khác.

Không giống với những website bán hàng hay giới thiệu sản phẩm khác, website công ty là một trang thông tin quan trọng, bao gồm nhiều thông tin liên quan đến mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh và đội ngũ của họ. Trang thông tin này cần tính chất chuyên nghiệp, thể hiện được phong cách riêng phù hợp với tôn chỉ hoạt động và điều mà bạn đang muốn hướng đến.

 website công ty là một trang thông tin quan trọng

Đặc biệt, bạn phải trở nên khác biệt so với đối thủ, ví dụ trong hàng trăm doanh nghiệp thiết kế web tại TP.HCM thì bạn phải đưa ra được lý do vì sao khách hàng chọn bạn. Là một doanh nhân, bạn phải là người hiểu rõ nhất khách hàng của mình thích gì, xu hướng kinh doanh của họ và hiểu khách hàng của khách hàng để cho ra đời những website hiệu quả nhất.

Những lưu ý nên tránh trong thiết kế website doanh nghiệp

+ Quá nhiều hình ảnh động, màu sắc lỏe loẹt

Nếu bạn là một doanh nghiệp về thời trang hay liên quan đến thời trang thì tin chắc cách phối màu của bạn đều có chủ ý và các khối màu hòa hợp với nhau, thêm nữa khách hàng mục tiêu của bạn cũng đi theo guu thẫm mỹ đó. Nhưng nếu bạn là một doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm hay dịch vụ khác thì bạn nên thiết kế một website có những màu sắc đơn giản, không quá nhiều màu vì nếu không khéo sẽ gây sự lòe loẹt khó chịu cho người xem.

Những lưu ý nên tránh trong thiết kế website doanh nghiệp

Dù màu sắc có đẹp cách mấy nhưng bạn vẫn phải đảm bảo được nổi bật lên hình ảnh chính cũng như nội dung bạn muốn truyền tải đến khách hàng. Đến đây mới thấy thiết kế web không chỉ đòi hỏi tính kỹ thuật, tỉ mỉ và còn cả mắt thẩm mỹ nữa

Các hình động hay các chữ lướt trên web chỉ nên động ít, lướt nhẹ để thu hút sự chú ý của người dùng, không nên để chữ chạy liên tục sẽ khiến người xem mỏi mắt, khó đọc và mất tập trung; và bạn nên nhớ chỉ được động tối đa 2 vị trí thôi nhé! Bạn thử tưởng tưởng một website mà hình hay nhiều nội dung động liên tục thì bạn chẳng biết nên xem cái nào trước nữa.

Ngày nay, phong cách tối gian với các màu sắc trung hòa, màu nhạt đang là lựa chọn tối ưu bởi nó có thể dễ làm bật được nội dung và hình ảnh chính.

phong cách tối gian với các màu sắc trung hòa

+ Quảng cáo pop-up liên tục

Chẳng khách hàng nào có thể chịu được khi cứ 30 giây vài phút ngắn ngủi sẽ có 1 quảng cáo pop-up nhảy ra che phủ toàn bộ màn hình. Bạn nên nhớ đây là website doanh nghiệp chứ không phải một website bán hàng, bạn không cần phải lạm dụng quá nhiều quảng cáo.

+ Điều hướng web quá phức tạp

Khách hàng ngày nay rất ít kiên nhẫn bởi họ còn có nhiều lựa chọn ngoài kia chứ không chỉ có mỗi mình bạn. Nếu một khách hàng ghé thăm website của bạn, muốn tìm một thông tin nào đó từ web doanh nghiệp, nhưng đã click tới click lui 5 7 lần vẫn không tìm được thì sao? Dĩ nhiên là họ sẽ tìm web khác rồi!

Điều hướng web quá phức tạp

Theo các chuyên gia thiết kế web tại TP.HCM cho rằng, website phải được điều hướng thật đơn giản và dễ dàng tìm kiếm, con số click trung bình trong một web là 3 đến 4 trang để tìm kiếm nội dung.

+ Các yếu tố mang hiệu quả cao

Rất nhiều doanh nghiệp xây xong web rồi để đó cho bằng bạn bằng bè, chẳng thèm ngó ngàng hay chú tâm xây dựng nội dung, hình ảnh hay marketing gì cho web cả. Tính hiệu quả của một website thường bị đánh giá sai lầm bằng chi phí khởi tạo web, thực tế có rất nhiều công ty thiết kế web giá rẻ tại TP.HCM đã cho ra đời rất nhiều trang web đẹp và chuẩn SEO, nhưng công việc của đội ngũ thiết kế web chỉ dừng ở đó, còn việc bạn tiếp tục xây và giữ web thế nào mới là nghệ thuật kinh doanh.

Dự án Thiết kế web giới thiệu công ty gần nhất

Danh sách dự án Thiết kế web giới thiệu công ty bởi chúng tôi

X