1. Trang chủ
  2. Dịch vụ
  3. Thiết kế web du lịch

Thiết kế web du lịch

Thiết kế web du lịch

Bạn đã biết gì về thiết kế website du lịch chuyên nghiệp?

Trong thời đại internet ngày nay, bạn sẽ không thể cạnh tranh được trên thị trường khốc liệt nếu không sở hữu cho mình một website du lịch chuyên nghiệp, một giao diện hiện đại và một kênh tìm kiếm thông tin hữu ích nhất.

Bạn đã biết gì về thiết kế website du lịch chuyên nghiệp?

Hiện nay đang trong lúc bùng nổ công nghệ, đại đa số khách hàng đều sẽ tìm hiểu thông tin các tour du lịch thông qua các công cụ tìm kiếm trước khi đưa ra cho mình một quyết định cuối cùng. Nếu doanh nghiệp của bạn đã thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, chuẩn SEO và thường xuyên được cập nhật nội dung thì xem như bạn đã chiến thắng 50% đối thủ trên thị trường.

Hiện nay trên thị trường có 2 dạng website du lịch chính là website du lịch đa dịch vụ và website du lịch cho các công ty.

+ Website cho các công ty du lịch:

Với các công ty du lịch sẽ hiển thị những thông tin về tour đang hot nhất hay các chương trình khuyến mãi mới nhất, với các hình ảnh địa điểm du lịch hay đội ngũ nhân viên làm banner. Ngoài ra còn có các thông tin khác như giới thiệu về đơn vị, đội ngũ nhân viên, lịch sử hình thành…

Website cho các công ty du lịch

Dĩ nhiên không thể thiếu các thông tin tour cũ và mới, đặt lịch, đặt vé hay các box chat với nhân viên tư vấn

Nhìn chung loại website này mang tính chất chuyên về du lịch hơn, thường được thiết kế website tour du lịch cho một công ty hay dịch vụ duy nhất, các loại vé / tour du lịch chỉ có một số loại nhất định.

+ Website du lịch trung gian

Đây là kiểu website được thiết kế với nhiệm vụ của một nhà môi giới, hay một trung gian giữa khách hàng và công ty cung cấp tour. Chỉ cần vào website, khách hàng có thể tìm kiếm nhiều loại hình tour phù hợp từ nhiều công ty du lịch khác nhau.

website du lịch trung gian

Ngoài tour du lịch, khách hàng cũng có thể đặt luôn vé xe, nhà nghỉ tại điểm đến… rất đa dạng. Do đó nếu thiết kế website du lịch trung gian thì có phần phức tạp hơn do nguồn thông tin nhiều, cần băng thông lớn, tích hợp với rất nhiều công cụ hỗ trợ để có thể hoàn thiện.

Những tính năng cần có trong một website du lịch

Du lịch là một trong những ngành dịch vụ vô hình rất khó để diễn đạt tốt trên online, bởi ngoài những cảnh sắc thiên nhiên, văn hóa vùng miền hay địa điểm du lịch đẹp thì còn có những yếu tố khác như nhân viên du lịch, chất lượng tour, … Và một website tốt là phải làm sao truyền tải tất cả những nét riêng của từng công ty du lịch, mang lại giá trị cho khách hàng, tạo niềm tin và sự phấn khởi.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, dịch vụ thiết kế website tour du lịch của chúng tôi luôn đáp ứng tốt sự đẳng cấp, chuyên nghiệp và hướng đến người dùng. Sáng tạo, phong cách, chuyên nghiệp ngay cả trong hoạt động công ty chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Sau đây là một số tính năng không thể thiếu của website du lịch:

+ Đặt tour trực tuyến: tính năng tương tác này cho phép khách hàng xem xét số lượng người đặt tour, còn hay hết vé, thời gian và địa điểm rõ ràng. Các form thông tin rõ ràng, được thiết lập thông minh và dễ sử dụng. Bảo đảm các tour được quản lý dễ dàng và thông tin khách hàng đặt tour luôn được cập nhật ngay lập tức.

+ Tìm kiếm tour: các tính năng tìm kiếm phải được thiết lập ở vị trí dễ nhìn thấy, nổi bật nhất và luôn được cập nhật, tối ưu hóa để khách hàng có thể nhanh chóng tìm được thông tin nhanh và chính xác nhất.

Những tính năng cần có trong một website du lịch

+ Cập nhật tin tức, blogs du lịch: rất nhiều khách hàng luôn chủ động tìm hiểu các blogger, những bạn đã từng du lịch đến địa điểm đó bằng dịch vụ của công ty nghĩ gì, chất lượng ra sao. Hãy chủ động thu hút khách bằng các thông tin này nhé!

+ Mã giảm giá: đây là một trong những chức năng giảm giá trực tuyến rất được ưa chuộng bởi tính tiện lợi của nó. Chính công ty có thể tạo mã giảm giá bằng vài thao tác đơn giản.

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp rất thú vị với nhiều hình ảnh và ý tưởng mới lạ dễ dàng được áp dụng, đặc biệt khi đối tượng công ty nhắm đến là giới trẻ. Nhưng để giữ chân khách hàng tốt nhất, chuyển đổi từ người tìm thông tin thành khách hàng thì cần rất nhiều yếu tố. Vì vậy hãy cộng tác cùng một công ty thiết kế web chuyên nghiệp để cạnh tranh tốt hơn trên thị trường du lịch ngày nay.

Dự án Thiết kế web du lịch gần nhất

Danh sách dự án Thiết kế web du lịch bởi chúng tôi