1. Trang chủ
  2. Dịch vụ
  3. Thiết kế web Bất động sản

Thiết kế web Bất động sản

Vì sao phải thiết kế web bất động sản

Nếu nói về ngành có tính cạnh tranh khốc liệt nhất thì chắc chắn phải kể đến bất động sản. Không chỉ chủ đầu tư cạnh tranh nhau mà các người môi giới hay các người kinh doanh nhỏ lẻ cũng tham gia vào thị trường, nhưng số lượng người mua không phải vô tận và số lần mua lặp lại gần như bằng 1.
Ngành bất động sản cạnh tranh kịch liệt hơn các ngành khác không chỉ do người cung ứng thì nhiều mà số lượng cầu thì hạn hẹp, sự cạnh tranh còn đến từ giá trị của bất động sản rất lớn, thay đổi liên tục và một khi bán được thì lợi nhuận rất lớn. Và để cạnh tranh tốt hơn, tiếp cận nhiều khách hàng hơn bao giờ hết thì đầu tư thiết kế web là giải pháp tốt nhất: nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và thời gian.

vì sao phải thiết kế web bất động sản

Với thói quen tiêu dùng ngày nay đã bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các thiết bị thông minh và internet. Trước khi chọn mua bất kỳ sản phẩm nào, người tiêu dùng sẽ “hỏi” anh Google đầu tiên, từ đó hàng loạt website, web so sánh của các nhà môi giới, chủ đầu tư hay doanh nghiệp xuất hiện và cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết.
Thiết kế web là chưa đủ mà phải thiết kế web chuẩn SEO để website nằm trên top 10 Google, quảng cáo google tốt và đúng từ khóa để khách hàng luôn thấy website cùng những sản phẩm của doanh nghiệp, tiêu đề tốt để kích thích khách hàng click vào… và còn nhiều yếu tố quan trọng khi thiết kế web bất động sản hút khách

Những yếu tố để web bất động sản thu hút nhiều khách hàng

Thiết kế cho đối tượng mục tiêu

Không đại trà những nhiều ngành nghề sản phẩm khác, bất động sản chỉ được thiết kế cho một hay một số đối tượng nhất định. Do đó, các dịch vụ thiết kế web tại TP.HCM luôn hỏi khách hàng rất kỹ về dự án hay những khách hàng mà công ty muốn nhắm đến, từ đó mới có thể cho ra đời những website tốt, chạy hiệu quả và mang về nguồn lợi nhuận lớn cho công ty.

Những yếu tố để web bất động sản thu hút nhiều khách hàng

Ví dụ nếu khách hàng công ty muốn nhắm đến chủ yếu là khách hàng có thu nhập trung bình và chỉ có khả năng mua nhà cho người thu nhập thấp hoặc nhà chung cư thì website nên được thiết kế thân thiện, thể hiện được sự bình dị nhưng ấm cúng và tiện nghi trong căn hộ đó, sự tiện lợi về mặt giao thông chẳng hạn..
Nhưng ngược lại với khách hàng hạng sang và đang nhắm đến các biệt thự song lập thì điều họ cần lại là sự sang trọng, thể hiện được đẳng cấp riêng đồng thời khu dân cư xung quanh phải hiện đại, tiện lợi và văn minh.
Tùy theo từng đối tượng mà website sẽ được thiết kế theo những tông màu khác nhau, cách sắp xếp bố cục giao diện cũng như thiết kế web khác nhau.

Những yếu tố để web bất động sản thu hút nhiều khách hàng

Danh mục sản phẩm rõ ràng, điều hướng thông minh

Các sản phẩm của công ty bất động sản chính là những dự án mà công ty đã, đang và sẽ chạy, trong đó quan trọng nhất vẫn là những sản phẩm công ty đang tung ra thị trường, mức độ ưu tiên cũng cần sự sắp xếp một cách logic nhất, điều hướng người xem nhắm đến những dự án tương lai.
Khách hàng luôn xem trọng các sản phẩm bất động sản vì giá trị rất cao nên khách hàng vẫn luôn cân đo rất khó tính, họ chỉ tin tưởng giao tiền cho công ty thể hiện được sự uy tín, chuyên nghiệp. Điều này luôn đúng dù đó là dòng khách hàng cao cấp hay bình dân.

Những yếu tố để web bất động sản thu hút nhiều khách hàng

Khách hàng không dành nhiều thời gian cho một website nào khi họ mới đi khảo sát, điều họ muốn là tìm được đúng nội dung ngay từ lần đầu vào web, hoặc chỉ cần vào thêm từ 1 đến 2 trang. Hay ít nhất là tìm ngay được thông tin trong khung tìm kiếm. Với các dịch vụ thiết kế web, dù là thiết kế web giá rẻ HCM thì cũng phải làm được những điều cơ bản này. Các chủ dự án lưu ý nhé!

Hỗ trợ tư vấn online

Có thể nói đây là công cụ giúp giúp chủ đầu tư, doanh nghiệp có nhiều khách hàng hơn, giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi giữa khách hàng vào xem web và khách hàng đồng ý đến xem dự án. Đây cũng là bước đi quan trọng để giúp khách hàng tìm hiểu thêm thông tin dự án, tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Chính sự hỗ trợ và tư vấn kịp thời sẽ làm tăng niềm tin của khách hàng.

Dự án Thiết kế web Bất động sản gần nhất

Danh sách dự án Thiết kế web Bất động sản bởi chúng tôi

X