1. Trang chủ
  2. Dịch vụ
  3. Thiết kế web bán vé máy bay

Thiết kế web bán vé máy bay

Vì sao các phòng vé nên thiết kế web bán vé máy bay trực tuyến?

Hiện nay, vé máy bay không còn được xem là xa xỉ phẩm, chỉ dành cho giới thượng lưu như trước kia nữa. Với nhu cầu cuộc sống, công việc hay nghỉ ngơi thì người Việt Nam cũng bắt đầu quan tâm đến du lịch bằng máy bay bởi thời gian di chuyển ngắn, tiện lợi và an toàn nhất. Nhưng để cạnh tranh, các đại lý, hãng máy bay phải tốn nhiều chi phí mở nhiều chi nhánh bán vé, và khách hàng cũng phải tốn không ít công sức để đến đại lý.

Vì sao các phòng vé nên thiết kế web bán vé máy bay trực tuyến?

Vậy phải làm sao để vừa tiết kiệm chi phí cho công ty / đại lý bán vé máy bay mà khách hàng có thể ở nhà tham khảo thông tin và đặt vé thông qua website, thanh toán trực tuyến cũng như hoàn tất mọi thủ tục mà không cần mất công đến đại lý?

Và giải pháp tối ưu nhất cho cả khách hàng và cả công ty là thiết kế web bán vé máy bay trực tuyến. Hiệu quả cạnh tranh cao, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng, dễ dàng quản lý cho công ty.

Không những thế, bạn hoàn toàn phải đảm bảo website án vé của bạn phải thật chuyên nghiệp, thể hiện tốt sự uy tín và an toàn mà công ty muốn gửi đến khách hàng. Nhưng cũng phải nổi bật tốt những thông tin thú vị, giúp khách hàng không bị phân tâm hay nhàm chán trong khi tìm kiếm vé.

Ưu điểm nổi bật của website bán vé máy bay trực tuyến

+ Tự động cập nhật giá vé: cả khách hàng và công ty hay đại lý đều có thể cập nhật giá vé nhanh và thuận tiện nhất từ nhiều hãng máy bay tại Việt Nam như Vietnam Airlines, Jetstar và cả Vietjet Air.

+ Các thiết kế web bán vé máy bay không chỉ cập nhật được giá vé máy bay trong nước mà còn có cả giá vé từ các chuyến bay quốc tế có chuyến tại Việt Nam.

Ưu điểm nổi bật của website bán vé máy bay trực tuyến

+ Hiển thị giá vé nhanh chóng và thông minh: Với các khung chọn địa điểm đi và đến, thời gian, số lượng người lớn và trẻ em, loại vé sẽ nhanh chóng cho bạn các kết quả nhanh nhất. Chỉ cần vài cú click chuột, khách hàng sẽ tìm thấy loại vé phù hợp.

+ Hệ thống email xác nhận cũng như thanh toán trực tiếp sẽ giúp công ty / đại lý bán vé máy bay dễ dàng quản lý số lượng vé được bán ra, lượng vé còn, các gói khuyến mãi… Đồng thời có thể nhanh chóng xử lý vé kịp thời cho khách.

+ Hệ thống đăng ký thành viên để giữ chân khách hàng thân thiết, giúp doanh số của công ty tăng cao.

Các module (tính năng) cần thiết trong thiết kế website bán vé máy bay

+ Đầu tiên phải kể đến trang chủ, bạn nghĩ sao nếu các thiết kế web bán vé máy bay trực tuyến đều na ná nhau, khách hàng sẽ chẳng thể nhận ra đâu là đại lý họ thường đặt mua, hay nên chọn đại lý, công ty nào. Do đó điều đầu tiên là bạn phải thực sự tạo ấn tượng tốt cho trang chủ. Với các màu chủ đạo nổi bật và tươi sáng, phù hợp với ngành hàng không và tạo được cảm giác an toàn, uy tín cho khách hàng.

Một số trang chủ của website bán vé máy bay ngày nay cũng được thiết kế theo phong cách màn hình rộng, chủ yếu thu hút ánh nhìn của khách hàng vào các ô nhập thông tin tìm kiếm loại vé như bên dưới.

Các module (tính năng) cần thiết trong thiết kế website bán vé máy bay

+ Đừng bỏ qua các thông tin khuyến mãi của các hãng máy bay nhé! Rất nhiều khách hàng quan tâm đến vấn đề này đấy! Điều bạn cần phải lưu ý là luôn cập nhật nhanh nhất tình hình giá vé, khuyến mãi, ưu đãi của các hãng.

+ Không giống như thiết kế website của một số sản phẩm hay dịch vụ khác, giá ít biến động. Với tính chất giá có nhiều biến động và tùy theo từng hãng có những mức giá khác nhau. Ví dụ như chuyến bay ngày mai cất cánh nhưng còn vài ghế trống thì giá vé sẽ được điều chỉnh ngay trước giờ bay.

Các module (tính năng) cần thiết trong thiết kế website bán vé máy bay

+ Các việc cập nhất giá vé này sẽ hoàn toàn được hệ thống tự động hóa, tự động cập nhật từ trang nguồn, không mất công bạn phải ngồi cập nhật từng giá một. Trong từ ngữ chuyên dùng trong ngành thiết kế website đặt vé máy bay trực tuyến, hệ thống này được gọi là API.

+ Đặc biệt cần lưu ý đến vấn đề ngôn ngữ, một website bán vé máy bay có thể được truy cập bởi rất nhiều khách hàng đến từ nhiều quốc gia khác nhau, tuy khó để có thể chuyển đổi tất cả ngôn ngữ nhưng ít nhất bạn phải đảm bảo được website có tiếng Anh, nhiều hơn là tiếng Hoa, Pháp và Nhật.

+ Khả năng chi trả trực tuyến thuận tiện, kể cả với các loại thể quốc tế hay paypal.

Dự án Thiết kế web bán vé máy bay gần nhất

Danh sách dự án Thiết kế web bán vé máy bay bởi chúng tôi