1. Trang chủ
  2. Dịch vụ
  3. Thiết kế web Bán hàng online

Thiết kế web Bán hàng online

Ngoài hình thức kinh doanh truyền thống như chợ, cửa hàng, showroom,… thì ngày nay bán hàng trực tuyến rất được ưa chuộng. Thời đại internet giúp mọi người không còn phải mất thời gian đi lại mà vẫn có thể lựa chọn, so sánh các sản phẩm từ nhiều cửa hàng khác nhau. Cũng từ đó, các công ty thiết kế web bán hàng trở thành một người bạn đồng hành, cùng bạn phát triển.

Tầm quan trọng của thiết kế web tại TP.HCM

Mua hàng online đang nhanh chóng trở thành xu hướng chung trong kinh doanh, bất kể bạn là một doanh nghiệp lớn có tiếng tăm trên thị trường hay bạn là bà chủ của một cửa hàng online. Để mở rộng số lượng khách hàng đồng thời cho thấy sự uy tín, chuyên nghiệp của mình thì website trở thành công cụ không thể thiếu.

Tầm quan trọng của thiết kế web tại TP.HCM

Theo các thống kê kinh doanh, thì doanh thu các đơn hàng của đa số công ty đến từ online, chiếm gần 50% đơn hàng tại các cửa hàng truyền thống, và con số không hề có dấu hiệu giảm xuống.

Đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh, thành phố của nền kinh tế phát triển nhất tại Việt Nam, nơi các cửa hàng cạnh tranh nhau ngày càng gay gắt thì tầm quan trọng của web và công ty thiết kế web bán hàng ngày càng tăng. Bạn nghĩ ràng chỉ cần bán hàng trên các trang mạng xã hội là đủ? Vậy bạn đồng ý dậm chân tại chỗ với chừng đó khách hàng và chen chúc với các cửa hàng khác, đang mọc lên như nấm sau mưa ư? Trong khi các đối thủ lần lượt sở hữu những website bán hàng lung linh cho riêng mình sao?

Trong chiến trường kinh doanh, nếu bạn dừng lại có nghĩa là bạn đã bị bỏ rất xa, bởi các đối thủ khác sẽ trở thành người dẫn đầu xu hướng. Vậy tại sao bạn không trở thành người dẫn đầu xu hướng thay vì đối thủ cạnh tranh?

Một công ty thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn những gì?

Tất cả các dịch vụ thiết kế web tại TP.HCM đều tự quảng cáo mình là công ty thiết kế web uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Nhưng chỉ những công ty thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp thực sự mới có thể cho bạn những lợi ích sau:

Cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin

Đây là việc hiển nhiên, nhưng với những công ty làm ăn gian dối thì những vấn đề về chi phí và ngày hẹn thường rất lặp lờ, có khi không có trụ sở công ty và lúc cần thì cũng chỉ biết dựa vào số điện thoại để liên lạc.

Sự chuyên nghiệp trong các công ty thiết kế web không chỉ nằm ở các website đã hoàn thiện mà còn ở cách công ty làm cho mình tin tưởng. Các bảng giá, dịch vụ đi kèm, bảo trì, hậu mãi, thời gian bảo hành, deadline và các lời đảm bảo đều phải được ghi lại vào hợp đồng, đồng thời công khai trên website, hoặc ít nhất là khi khách hàng hỏi cũng có thể đưa ra được bảng báo giá chi tiết.

Và công ty cũng đảm bảo không áp phí lung tung nếu chưa thông qua ý kiến khách hàng.

Vững vàng kỹ thuật

Không chỉ chú trọng vào tính thẩm mỹ của web, các công ty thiết kế web bán hàng còn phải cho ra đời một sản phẩm quản lý chuyên nghiệp dành cho đối tác, và dễ dàng sử dụng dành cho khách hàng của đối tác.

Với đối tác, ngoài thẩm mỹ và tính logic của web thì còn phải chú ý đến sự quản lý chặt chẽ của trang admin, với đầy đủ công cụ và quyền quản lý, dễ dàng quản lý được lượng đơn hàng, hàng tồn, sự phân quyền… đặc biệt chú ý với các box chat, live chat, quy trình đặt hàng.

Tầm quan trọng của thiết kế web tại TP.HCM
Một trong những xu hướng thiết kế web hiện đại là “sự tối giản”

Với khách hàng của đối tác, khi vào website, họ phải thấy được sự thôi thúc khiến họ không thể từ chối tìm hiểu tiếp, dễ dàng tìm thấy sản phẩm hay danh mục sản phẩm. Trên web phải đảm bảo có đủ các thông tin sản phẩm như giá cả, thông tin chất lượng kỹ thuật…

Công ty thiết kế web bán hàng phải đảm bảo viết và thiết kế được web tốt, hiệu quả, sẵn sàng sửa và bảo trì web khi gặp sự cố bất ngờ.

Hãy đảm bảo công ty thiết kế web sẽ không từ chối khi bạn đưa ra những yêu cầu cơ bản như lọc sản phẩm, tìm kiếm, box chat, so sánh hay xem nhanh sản phẩm… mà không phải trả thêm phí. Bởi trong gói thiết kế web chuyên nghiệp sẽ không thể nào thiếu các tiện ích trên.

Hàng trăm mẫu web bán hàng tha hồ cho bạn lựa chọn

Bạn bán đồng hồ nam, thời trang nữ, thức ăn vặt hay nội thất, mỹ phẩm? Các công ty chuyên thiết kế web bán hàng sẽ thiết kế theo đặc thù từng ngành của bạn, sao cho website của bạn thật phong cách và chuyên nghiệp. Hàng trăm mẫu web tha hồ cho bạn lựa chọn.

Hàng trăm mẫu web bán hàng tha hồ cho bạn lựa chọn

Ngoài những mẫu sẵn, công ty thiết kế web chuyên nghiệp chắc chắn có thể cùng bạn ngồi xuống và lên ý tưởng cho một mẫu web hoàn toàn mới, theo ý của riêng bạn, đưa ra những lời khuyên hữu ích đúng lúc.

Đảm bảo các web luôn chuẩn SEO, đáp ứng tốt các yêu cầu kỹ thuật đồng thời tương thích với mọi loại hệ điều hành, mọi kích cỡ smartphone hay máy tính bảng, macbook. Khách hàng ngay nay chẳng mấy ai dùng PC để mua sắm hay tìm kiếm sản phẩm đâu, theo các chuyên gia kinh doanh và tâm lý khách hàng thì smartphone đang dần chiếm ngôi vị độc tôn trong bán hàng.

Quy trình thiết kế website tại thietkewebsitegiare.net

  • Bước 01: Khách hàng gửi ý tưởng thiết kế cho chúng tôi
  • Bước 02: Bộ phận tiếp nhận yêu cầu sẽ dự trù thời gian thiết kế web và lên báo giá gửi lại Quý khách hàng
  • Bước 03: Hai bên ký hợp đồng và tiến hành thực hiện việc thiết kế web
  • Bước 04: Bộ phận kĩ thuật của tkwgr.net thiết kế giao diện và cùng Khách hàng chốt giao diện
  • Bước 04: Bộ phận kĩ thuật của tkwgr.net lập trình với giao diện đã được 02 bên thống nhất sau đó tiến hành sửa lỗi phát sinh nếu có
  • Bước 05: Bộ phận kinh doanh tiến hành bàn giao thông tin quản trị website và hướng dẫn khách hàng đăng thông tin, sản phẩm lên website
  • Bước 06: Hai bên hoàn tất và thanh lý hợp đồng.

Khi bạn có nhu cầu thiết kế website bán hàng online hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và nhận danh sách mẫu website bán hàng mới nhất trong kho giao diện của chúng tôi.
Hotline: 0906 308 380

Thiết kế website bán hàng giá rẻ chuyên nghiệp tại TP HCM

Dự án Thiết kế web Bán hàng online gần nhất

Danh sách dự án Thiết kế web Bán hàng online bởi chúng tôi